Skip to main content

LIÊN HỆ HỢP TÁC

Hàng ngàn Đại lý kinh doanh, Nhà thầu và Tổ thợ lành nghề trên cả nước đang là đối tác của chúng tôi. Hãy gia nhập đội ngũ sonnhabendep.com để chúng ta Cùng Hợp Tác - Cùng Phát Triển.


Popular posts from this blog

Những hiện tượng lỗi hỏng sơn trong thi công sơn nhà bạn nên biết

Trong bài này, sonnhabendep.com sẽ liệt kê một số lỗi kỹ thuật thường gặp khi sơn nhà để mọi người cùng lưu ý để có những bước chuẩn bị thật tốt trước khi tiến hành thi công:   A. Các lỗi kỹ thuật thường gặp đối với lớp bột bả matit 1. Lớp Matit có hiện tượng bị bụi phấn (hay còn gọi là phấn hóa) Nguyên nhân chính: Bề mặt tường thi công quá khô
Trước khi bả matit tường quá khô sẽ khiến nước trong hỗn hợp matit bị hút ngược trở lại vào trong tường, do đó quá trình ninh kết (chín) của hỗn hợp không xảy ra nên lớp mastic biến thành bụi phấn. Nguyên nhân thứ hai có thể do quá trình pha trộn bột bả đã dùng lượng nước quá thấp cộng với việc trộn không đều khiến hỗn hợp chưa được ninh kết. Nguyên nhân thứ ba do khi vừa pha trộn bột bả matit xong đã thi công ngay, không chờ cho các hóa chất phát huy tác dụng. Cách khắc phục hiện tượng Matit bị bụi phấn:
Nếu tường đã bị bụi phấn do lớp bả matit sai thì bắt buộc phải cạo bỏ hết lớp matit này, làm sạch bụi bám bằng nước và cọ sơn. Chuẩn bị bề mặ…

Thi công sơn nhà theo tiêu chuẩn kỹ thuật

Để ngôi nhà của bạn có một nước sơn bền đẹp theo thời gian, ngoài việc lựa chọn được sản phẩm sơn có chất lượng, sử dụng đúng loại sơn với từng khu vực trông công trình thì gia chủ cũng cần đặc biệt chú ý đến việc chọn được tổ thợ thi công có tay nghề cao, nắm rõ quy trình kỹ thuật thi công.
Dưới đây sonnhabendep.com chia sẻ đến quý khách hàng tài liệu Quy trình kỹ thuật thi công sơn nước theo tiêu chuẩn của hầu hết các nhà sản xuất sơn khuyến nghị tuân thủ trong quá trình thi công.


Chúng tôi hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho Quý khách hàng trong việc quản lý thi công sơn của mình và hạn chế được các rủi ro đáng tiếc từ những hiện tượng lỗi hỏng sơn trong quá trình thi công.
Tải file tài liệu: Quy trình kỹ thuật thi công sơn nướcGóc Hợp Tác | Sơn Nano Usa tìm đại lý hợp tác phân phối sản phẩm

Công ty sơn Nano Việt Nam - Đối tác của sonnhabendep.com cần tìm nhà phân phối sản phẩm Sơn & Chống thấm chất lượng cao nhãn hiệu Nano Usa. Quý đại lý quan tâm xin vui lòng liên hệ hợp tác.

Những mẫu trần và màu sơn đẹp cho phòng ngủ - Phần 5

Lựa chọn màu sắc rất quan trọng khi trang trí một căn phòng, và không có không gian nào quan trọng hơn phòng ngủ của bạn. Phòng ngủ nên là nơi tôn nghiêm của bạn, đó là không gian bạn thư giãn vào buổi tối và cảm thấy trẻ lại vào buổi sáng. Cho dù bạn thêm phong thủy vào phong cách phòng ngủ của bạn hay chỉ quyết định cách trang trí phòng ngủ nhỏ , màu sắc và điểm nhấn đóng một phần lớn trong quyết định của bạn.
Màu sắc và tâm trạng phòng ngủ luôn song hành và thiết lập tông màu cho một đêm ngon giấc. Trong khi một số lựa chọn màu sắc là chủ quan, các màu khác ảnh hưởng đến hầu hết chúng ta theo cùng một cách. Bạn hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế và màu sắc phòng ngủ đẹp nhất ở những hình ảnh dưới đây:
Những màu sắc ấn tượng để sơn tường phòng ngủ theo sở thích

Một bức tường điểm nhấn là cơ hội hoàn hảo để thêm một màu sắc mà không cần phải sơn toàn bộ căn phòng. Cho dù bạn chọn cho một bức tường bảng phấn ấn tượng hoặc tông màu nhẹ nhàng hơn, hãy xem xét các kết hợp màu tường nổi bật này để biến bất kỳ phòng nào thành một không gian bạn hoàn toàn yêu thích.